(untitled) - Vũ, Thiện Thập (Hà Nội, 1994)
Trình bày mô hình kế toán cơ bản, kế toán thương mại và sổ sách báo cáo kế toán trong các ngân hàng
Keywords: Accounting,Kế toán; Bankings,Nghiệp vụ ngân hàng