Hỏi - đáp về pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính và những văn bản hướng dẫn thi hành (Thành Phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quản lí hành chính công, về công nghệ hành chính; trang bị những kiến thức nghiệp vụ về quản lí hành chính công trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính - tiền tệ, kế toán, kiểm toán. Đồng thời, môn học cũng đưa ra những quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về những nội dung cần phải tiến hành đối với cải cách hành chính công hiện nay của đất nước.
Keywords: Public administration,Quản lý nhà nước