(untitled) - Phạm, Tất Dong (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách: Đối tượng, chức năng và nhiệm vụ của xã hội học; Sự ra đời và phát triển xã hội học; Phương pháp nghiên cứu xã hội học thực nghiệm; Hành động xã hội và tương tác xã hội; Tổ chức xã hội và thiết chế xã hội; Cơ cấu xã hội;...
Keywords: Sociology