(untitled) - Nguyễn, Thế Phân (Hà Nội, 2002)
Nội dung giáo trình: Khái lược về xã hội học, cấu trúc xã hội, tổ chức xã hội và thiết chế xã hội, văn hóa, xã hội hóa, đời sống xã hội, sự biến đổi xã hội, một số phương pháp nghiên cứu xã hội học, một số lĩnh vực chuyên ngành xã hội học.
Keywords: Sociology