Nghệ thuật thương lượng - Nierenberg, Gerard I. (Thống kê, 1996)
Hằng ngày, chúng ta sống, học tập và lao động trong những mối quan hệ giữa con người, công việc và nhiều mối quan hệ khác... Do vậy, có nhiều vấn đề nảy sinh trong thực tế cần đến sự thương lượng để giải quyết, dàn xếp. Làm thế nào để thương lượng thành công? Bạn hãy tham khảo NGHỆ THUẬT THƯƠNG LƯỢNG và thực hành theo những bí quyết để luôn thành công trong việc thương lượng, nâng cao sự nhạy bén, tinh tế và chuẩn xác của năng lực bản thân...