Nghiệp vụ quảng cáo và marketing - Lê, Hoàng Quân (Khoa học Kỹ thuật, 1999)
Cung cấp những kiến thức về quảng cáo bao gồm các môn liên kết hữu cơ, giữa doanh nghiệp thuê quảng cáo, công ty quảng cáo, các phương tiện thông tin đại chúng, khách hàng là mục tiêu của sản phẩm trong môi trường VHXH quảng cáo sự lựa chọn kênh quảng cáo,quá trình sáng tạo, thực hiện chiến dịch quảng caó. Ngoài ra còn tình bày một số tình huống tham khảo từ đó doanh nghiệp cùng công ty quảng cáo vạch ra mục tiêu chiến lược, hình thức quảng cáo cho phù hợp, cũng như đo, lường, hiệu quả quảng cáo..