(untitled) - Phạm, Duy Đức (Hà Nội, 2009)
Phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn đặt ra về những vấn đề liên quan đến phát triển văn hoá Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và rút ra những nhận xét có ý nghĩa khái quát lý luận, góp phần xác lập các quan điểm, nội dung định hướng cho việc phát triển văn hoá Việt Nam
Keywords: Vietnam,Văn hóa Việt Nam; Civilization