Pháp lệnh ngoại hối và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giới thiệu pháp lệnh ngoại hối năm 2005: những quy định chung, các giao dịch vãng lai, các giao dịch vốn, sử dụng ngoại hối trên lãnh thổ Việt Nam... Nội dung các nghị định, quyết định, thông tư có liên quan đến pháp lệnh ngoại hối