(untitled) - Trần, Đình Thắng (Hà Nội, 2009)
Sách làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về việc xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp theo yêu cầu cùa nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay. Đồng thời, đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Keywords: Public officers,Hành chính công