(untitled) (Hà Nội, 2009)
Trình bày khái niệm và lịch sử hình thành của hình phạt tử hình; tranh luận về hình phạt tử hình, tôn giáo và hình phạt tử hình, ; vấn đề hình phạt tử hình trong luật quốc tế; thực trạng và diễn biến về áp dụng hình phạt tử hình trên thế giới; hình phạt thay thế hình phạt tử hình...
Keywords: Criminal law,Criminology,Tội phạm học