Chính sách phát triển thị trường bất động sản : - Đinh, Văn Ân (Thống kê, 2009)
Trình bày những cơ sở pháp lý và bài học kinh nghiệm về chính sách phát triển thị trường bất động sản quốc tế, qua đó chỉ ra những kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam