(untitled) (Hà Nội, 2009)
Trình bày những kiến thức cơ bản nhất với những dẫn chứng sinh động về Tình báo Mỹ (CIA) như bộ máy, tổ chức, chức năng, cơ cấu hoạt động... từ khi hình thành cho tới hôm nay
Keywords: Secret service,Espionage,Spies,Hoạt động tình báo,Gián điệp