(untitled) - Đoàn, Thị Hồng Vân (Hà Nội, 2010)
Nội dung tàil iệu giới thiệu: Những vấn đề cơ bản về chiến lược và quản trị chiến lược; nghiênc ứu mội trường bên ngoài,; nghiên cứu môi trường bên trong; Hoạch định chiến lược công ty,; Thực hiện chiến lược; Thực hiện chiến lược; Kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện chiến lược; Chiến lược cạnh tranh; Chiến lược kinh doanh toàn cầu
Keywords: Strategic planning,Quản trị chiến lược