Khí công y đạo - Đỗ, Đức Ngọc (Mỹ thuật, 2010)
Giới thiệu 6 cấp độ luyện tập khí công y đạo : Tập động mở thiên môn; tích nạp điện và phóng điện, tiểu chu thiên - vận khí thông quan; Vânh hành xoay chuyển luận xa; Bảo toàn năng lượng - hoàn tinh bổ não; Khai mở hỏa xà trên nhâm đốc.