Ngữ pháp tiếng Anh Oxford - Easwood, John (Thanh niên, 2001)
Ngữ pháp tiếng Anh thực hành đưa ra các lời giải thích rõ ràng về ngữ pháp tiếng Anh cùng với các bài tập nhằm hướng dẫn học viên nắm vững về dạng và cách dùng các chủ điểm ngữ pháp. Rất nhiều ví dụ, mẩu chuyện và đoạn hội thoại được minh họa nhằm trình bày cách dùng các cấu trúc.