Nghi lễ vòng đời người (Thời đại, 2010)
Phác họa tương đối đầy đủ và có hệ thống về những nghi lễ đời người của người Việt: nghi lễ với cuộc sống phôi thai, từ hài nhi đến tuổi đi học, hôn lễ, lên lão, tang ma và các lễ tiết trong năm