Những điều kiện thương mại quốc tế 1990 (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách trình bày những thông tin về thương mại quốc tế các thủ tục tiến hành giao dịch với các đối tác nước ngoài. Những qui định của Nhà nước trong lĩnh vực ngoại thương.
Keywords: International commerce,Foreign trade,Thương mại quốc tế