(untitled) - Trần, Đức Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Thuật lại một cuộc hành trình của đoàn làm phim thám hiểm qua 5 quốc gia mà dòng sông Mê Công chảy qua: Trung Quốc, Mianma, Thái Lan, Camphuchia, Việt Nam với nhiều dấu tích của văn hoá Phật giáo từ lịch sử cho đến kiến trúc, tín ngưỡng, nghệ thuật, truyền thuyết dân gian...
Keywords: Buddhism,Phật giáo