Đề cương bài giảng lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam : (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1980)
Tài liệu trình bày ngắn gọn những sự kiện cần thiết trong quá trình phát triển lịch sử của Đảng ta. Vai trò tổ chức, lãnh đạo của Đảng trong từng giai đoạn thời kỳ cách mạng, cũng như những kết quả và ý nghĩa lịch sử của những thắng lợi mà Đảng và nhân dân ta đã giành được trong sự nghiệp vận động cách mạng ở nước ta từ khi Đảng ra đời đến nay.