(untitled) - Bùi, Thiết (Hà Nội, 2009)
Sách tập hợp một số công trình nghiên cứu văn hóa - lịch sử của tác giả về Thăng Long - Hà Nội.
Keywords: Hanoi,Hà Nội; Description and travel,Mô tả và du hành; Vietnam