Tự học nhanh windows XP - Water PC (Văn hóa Thông tin, 2010)
ócách hướng dẫn cài đặt và khởi động windows XP, làm việc với windowws XP, Tìm hiểu tài khoản người dùng trong Windows XP,...và hướng dẫn quản lý chương trình và thành phần trong windows XP