Tự học nhanh đồ họa trên illustrator 8.0 & 9.0 - Water PC (Văn hóa Thông tin, 2010)
Adobe Illustrator là một phần mềm phổ biến được dùng trong thiết kế quảng cáo, tạo mẫu, thiết kế ảnh cho Web. Khi bạn thực hiện việc tạo file ảnh bằng Illustrator thì ảnh khi phóng lớn các đường nét vẫn được giữ nguyên và các nét vẫn rất mịn...