Những điều kiện thương mại quốc tế (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Trình bày những điều kiện khi giao thương quốc tế như địa điểm giao hàng, cước phí, tiền hàng và bảo hiểm cước phí...
Keywords: International economic relations,Foreign trade,Quan hệ kinh tế quốc tế