Tự học nhanh cách xử lý màu trên coreldraw illustrator photoshop - Water PC (Văn hóa Thông tin, 2010)
Sách gồm 3 phần, Phần 1: Xử lý màu trên Photoshop, Phần 2: Xử lý màu trên Coreldraw, Phần 3: Xử lý màu trên Illustrator