(untitled) - Water PC (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 3 phần, Phần 1: Xử lý màu trên Photoshop, Phần 2: Xử lý màu trên Coreldraw, Phần 3: Xử lý màu trên Illustrator
Keywords: Computer graphics,Photoshop ( computer programs ),Đồ họa vi tính,Photoshop (Chương trình máy tính)