Tự học xử lý sự cố thường gặp trên các phần mềm đồ họa coreldraw autocad photoshop (Văn hóa Thông tin, 2010)
Sách gồm 3 phần, Phần 1: Thủ thuật thông dụng trên Autocad 2007, Phần 2: Thủ thuật thông dụng trên Photoshop CS2, Phần 3: Thủ thuật thông dụng trên Coreldraw 12