(untitled) - Phan, Thanh Hậu (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 16 chương giới thiệu về hai thành phần chính của Photoshop Elêmnts là Editor và Organizer, những tính năng của photoshop, cách nhập các bức ảnh số,...
Keywords: Computer graphics,Photoshop ( computer programs ),Đồ hoạ vi tính,Photoshop (Chương trình máy tính)