(untitled) - Nguyễn, Công Minh (Hà Nội, 2009)
Sách giúp bạn đọc làm quen với giao diện người dùng mới, tạo và định dạng tài liệu, thiết kế các kiểu trình bày trang,... và sử dụng các template, form control, XML.
Keywords: Microsoft Word,Word processing,Xử lý văn bản