(untitled) - Trương, Văn Tân (Hà Nội, 2009)
Quyển sách viết về khoa học và công nghệ Nano và giới thiệu một số thành tựu rực rỡ; tổng quan về nguồn gốc, ý nghĩa và những tiềm năng ứng dụng của khoa học và công nghệ Nano; ý nghĩa của cơ học lượng tử và giải thích ảnh hưởng của nó trên các hạt Nano; khả năng ứng dụng của Nano trong y học; ống than Nano.
Khoa học và Công nghệ vật liệu Nano,Khoa học và Công nghệ vật liệu Nano
Keywords: Nano,Vật liệu mơksi; Science and technology,Khoa học và công nghệ