(untitled) (Hà Nội, 1995)
Sách giới thiệu về hoạt động của ngân hàng thương mại về thị trường ngoại hối. Những ví dụ về những tình huống đặc biệt phát sinh trong quá trình thanh toán quốc tế.
Keywords: Banks and banking,International economic relations,Ngân hàng