Những văn bản pháp luật về giải quyết các khiếu kiện hành chính (Chính trị Quốc gia, 1996)
Tập hợp các văn bản pháp luật, những qui định của pháp luật có liên quan đến thẩm quyền và thủ tục giải quyết các khiếu nại của cá nhân, cơ quan nhà nước và tổ chức, đặc biệt là những qui định về giải quyết những khiếu nại có thể tiến hành khởi kiện tại toà án hành chính.