Những vấn đề cơ bản và thuật ngữ (danh từ) của bộ luật lao động - Nguyễn, Thuỳ Dương (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Gồm những vấn đề cơ bản những danh từ, thuật ngữ được giải thích trong Bộ luật lao động.