(untitled) - Nguyễn, Thuỳ Dương (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Gồm những vấn đề cơ bản những danh từ, thuật ngữ được giải thích trong Bộ luật lao động.
Keywords: Labor laws and legislation,Pháp chế và luật lao động; Vietnam,Việt Nam