Tâm Lý học đại cương - Phạm, Thị Kim Ngân (Khoa học xã hội, 1997)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học. Nhận thức và sự học. Nhân cách và sự hình thành nhân cách. Sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội.