Giống và kỹ thuật trồng lúa cực sớm nhóm Ao - ONCS - Nguyễn, Văn Luật (Nông nghiệp, 2009)
Giới thiệu về quá trình phát triển, đặc tính, phương pháp trồng trọt, chọn giống và một số giống lúa ở Việt Nam