Sổ tay thụ tinh nhân tạo ngan đực - vịt cái - Phạm, Quang Hùng (Nông nghiệp, 2009)
Sách giới thiệu kỹ thuật lấy tinh của ngan đực và cách phối giống cho vịt cái đạt hiệu quả bằng thực tiễn nghề nghiệp của mình.