Bệnh chung nguy hiểm truyền lây giữa người và vật nuôi - Phạm, Sỹ Lăng (Nông nghiệp, 2009)
Sách gồm 2 phần giới thiệu bệnh truyền nhiễm lây truyền giữa người và vật nuôi, bệnh ký sinh trùng truyền lây giữa người và vật nuôi.