(untitled) - Phạm, Hồng Đức Phước (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu sơ lược cây ca cao. Công dụng, đặc điểm hình thái, sinh thái, giống ca cao. Kĩ thuật vườn ươm, kĩ thuật canh tác. Sâu bệnh hại ca cao, thu hoạch và sơ chế ca cao
Keywords: Cocoa,Cây ca cao