(untitled) - Mai, Văn Quyền (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về tình hình sản xuất lương thực và lúa gạo của thế giới, tình hình sản xuất lúa gạo của Việt Nam, những điều cần biết về trồng lúa xuất khẩu, kỹ thuật trồng lúa xuất khẩu.
Keywords: Rice,Rice,Cây lúa,Cây lúa; Planting,Trồng