(untitled) (Hà Nội, 2008)
Giới thiệu các văn bản chung về luật bảo vệ môi trường, các văn bản về lập, thẩm định, phê duyệt các dự án, đề án về bảo vệ môi trường. Các văn bản về quản lí chất thải, thu phí chất thải; các văn bản về quản lí chất thải nguy hại
Keywords: Environmental law,Environmental policy,Environmental protection,Luật môi trường,Chính sách môi trường,Bảo vệ môi trường; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam