Cơ sở hệ thống điều khiển quá trình - Hoàng, Minh Sơn (Bách khoa Hà Nội, 2009)
Trình bày kiến thức cơ sở lí thuyết điều khiển tự động gồm: quy trình mô hình hoá, mô hình hoá lí thuyết, nhận dạng quá trình, các sách lược điều khiển, phân tích hệ điều khiển phản hồi... và thiết kế cấu trúc điều khiển cho quá trình đa biến