Người giàu đích thực : - Gray, Farrah (Trẻ, 2009)
Sách phân tích chín bước để có được thành công trong kinh doanh như: tự tin không sợ bị từ chối, xây dựng đội ngũ cố vấn giỏi, biết nắm lấy cơ hội, yêu mến khách hàng, xây dựng quan hệ...