(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp những kiến thức về phong thuỷ giúp cho bạn thiết kế bố cục nhà sao cho hợp lý thuận tiện cho sinh hoạt cuộc sống.
Keywords: Feng shui,Philosophy, Chinese,Phong thủy,Triết học, Trung Quốc