Phong thủy những điều nên và không nên (Văn hóa Thông tin, 2010)
Sách giới thiệu những vấn đề nên và không nên trong phong thủy nhà ở, đồng thời đưa ra những chỉ dẫn như thế nào là một căn nhà đẹp, tốt phù hợp với bản thân mỗi gia chủ.