Phong thủy mang lại sự an khang thịnh vượng - Hà, Sơn (Thời đại, 2010)
Cung cấp kiến thức cần thiết về cách bài trí, sắp xếp các căn phòng trong ngôi nhà thuận phong, thuận thuỷ từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh, ban công...giúp cho ngôi nhà thêm vượng khí