Bộ đề và phương pháp giải môn toán tuyển sinh vào Đại học các khối A, B, D : - Nguyễn, Văn Nho (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Sách gồm 2 chương giới thiệu các đề thi môn toán trong 2 năm 2008, 2009 dành cho các khối A, B, D, bao gồm các đề thi dự bị nhằm giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan và có phần nào cụ thể hơn những dạng toán trong các kỳ thi tuyển sinh