(untitled) - Nguyễn, Đức Thiềm (Hà Nội, 2009)
Trình bày những kiến thức cơ bản về kiến trúc dành cho việc đào tạo kiến trúc sư và kỹ sư các ngành liên quan đến lĩnh vực xây dựng; Khái quát chung về kiến trúc, lí thuyết kiến trúc nhà ở, nhà công cộng, nhà công nghiệp và các công trình khác; Cấu tạo nhà và công trình
Keywords: Architecture,Civil engineering,Kiến trúc,Xây dựng dân dụng