Luật giáo dục : (Lao động, 2010)
Sách gồm 4 phần trình bày luật giáo dục và chính sách mới phát triển ngành giáo dục, các chế độ chính sách đối với giáo viên và cán bộ, công chức ngành giáo dục, quy định về quản lý tài chính và thi đua khen thưởng trong giáo dục đào tạo.