Các quy định pháp luật mới nhất về kế toán, tài chính, thuế, cổ phần hóa doanh nghiệp (Lao động - Xã hội, 2010)
Sách gồm 6 phần trình bày các quy định về quản lý nhà nước, các chính sách hỗ trợ của nhà nước đối với doanh nghiệp, các quy định mới về kế toán, kiểm toán, chế độ khấu hao tài sản cố định ...