Tâm lý học quản lý - Nguyễn, Đình Chỉnh (Giáo dục, 1998)
Trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu, lịch sử phát triển của tâm lý học quản lý. Khái niệm quản lý và lãnh đạo, quyền lực lãnh đạo, phẩm chất tâm lý cần thiết và quá trình ra quyết định, phong cách, uy tín của người lãnh đạo. Những điểm tâm lý cơ bản của người lao động và tổ chức quản lý, kèm theo các câu hỏi ôn tập và hướng dẫn học, trả lời sau mỗi phần